Thuê xe 7 chỗ đi công tác ở Long Thành

Contents

Tuần vừa rồi mình vừa thuê xe 7 chỗ đi công tác ở Long Thành, Đồng Nai cùng Sếp và 2 bạn bên kỹ thuật. Nhiệm vụ của chuyến đi là khảo sát, tư vấn và lên kế hoạch sửa chữa lại ngôi nhà 3 tầng. Khách hàng bạn thân chí cốt của Sếp. Mình được giao nhiệm vụ thuê xe 1 chiếc du lịch 7 chỗ cho chuyến công tác. Và sau tìm hiểu mình đã chọn Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá thuê xe hợp lý nhất cho chuyến đi.

Tại sao nên đồng hành cùng Thuê xe Thành Nhân?

Thuê xe Thành Nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê. Giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm. Nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái.

  • Giá cho thuê xe luôn có nhiều ưu đãi, cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín
  • Dàn xe mới  4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
  • Tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình. Giúp bạn có chuyến đi an toàn nhất, vui vẻ, thành công nhất.
  • Dàn xe mới được thường xuyên lau dọn, khử khuẩn trước và sau khi kết thúc chuyến nên luôn sạch sẽ, thơm mát lại rất an toàn do được bảo dưỡng định kỳ.

Cảm nghĩ sau chuyến đi

Khi mới đặt xe cũng có chút lăng tăng nhưng khi tài xế chạy xe tới thì mình hài lòng ngay với chiếc xe mới, sạch sẽ, không mùi. Tài xế trang phục lịch sự, ăn nói nhã nhặn, lịch sự, rành đường, đặc biệt là tài xế chạy êm không sốc. Mình là dân bị say xe mà hôm đó đi vi vu.

Nói tóm lại Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên – xe – tài xế. Sếp rất hài lòng và khen làm mình cũng vui. Sắp tới còn rất nhiều chuyến công tác và mình lại chọn tiếp Thuê xe Thành Nhân. Nếu bạn cần thuê xe thì đây là địa chỉ tin tưởng chia sẽ đến bạn.

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu tham khảo giá thuê xe trước bạn có thể xem giá tại Bảng giá thuê xe tổng hợp để lên kế hoạch chi phí cho chuyến đi sắp tới. Hoặc liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe tại:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Trên đây là kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi công tác ở Long Thành chia sẽ đến bạn. Giúp bạn lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyện nghiệp tại TpHCM.

 

 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện online Những cách tiết kiệm điện khi làm việc tại nhà
Những cách tiết kiệm điện khi làm việc tại nhà giúp bạn tham khảo ngay các cách tiết kiệm điện tối ưu. Giúp bạn giảm bớt phí điện hàng tháng
Tại sao nên dùng trần thạch cao?
Tại sao nên dùng trần thạch cao? Hãy tham khảo ngay để lựa chọn cho ngôi nhà của mình những loại trần thạch cao phù hợp nhất.
Dịch vụ sửa chữa điện Điện âm tường bị hư và cách khắc phục tại nhà
Điện âm tường bị hư và cách khắc phục tại nhà là vấn đến bạn đang quan tâm, hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.
Thuê xe du lịch về quê ăn tết
Thuê xe du lịch về quê ăn tết là phương tiện phù hợp nhất giành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để cỏ chuyến đi về quê an toàn - giá hợp lý nhất.