Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy cho các công trình

5/5 - (286 bình chọn)

Ở các thành phố lớn nói riêng cũng như trên khắp cả nước nói chung tình trạng không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại. Các khu chung cư xuất hiện này một nhiều nhà ở không đủ diện tích để trồng trọt tăng gia…. Sân thượng trở thành lý tưởng để bạn sử dụng thiết kế thành một vườn rau sạch. Vấn đề được quan tâm là làm sao để sân thượng không bị ngấm đột. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm dột mang lại hiệu quả cao. Một trong số các phương pháp đó có chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy.  Được khách hàng lựa chọn và quan tâm đến

Chống thấm sàn bằng Sơn Epoxy là sao nhỉ?

Chống thấm bằng Sơn epoxy là chất tạo thành lớp màng thành phần chính là polyurethane resin. Khả năng bám dính cao trên nhiều chất liệu độ bền lâu. Tính thẩm mỹ cao, sức đàn hồi tốt làm che phủ được những khuyết điểm một cách triệt để. Lấp đầy các khe nứt lẻ trên bề mặt sàn sân thượng bằng Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy.

Sơn epoxy chống thấm có 2 thành phần là sơn lót epoxy chống thấm và sơn phủ epoxy chống thấm . Được dùng trong chống thấm những sàn bê tông thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với nước các bạn nhé.

 vì sao lại có nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cách chống thấm sân thượng hay mái nhà. Bằng sơn Epoxy cho ngôi nhà mà không phải một loại sơn nào khác bạn nhỉ.

Tại sao phải thi công chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

chong-tham-san-thuong-bang-son-epoxy

chong-tham-san-thuong-bang-son-epoxy

Đây là loại sơn có khả năng chống thấm tốt mang lại hiệu quả cao, chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy. Sơn Epoxy. Có tính năng thẩm mỹ cao rất an toàn khi sử dụng trên mọi chất liệu. Giá tương đối phù hợp cho người tiêu dùng nên sơn epoxy, chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đã trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng. Với các tính năng vượt trội nên được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

  • Độ đàn hồi tốt độ cứng cao bền màu, chịu áp lực tốt va đập cao.
  • Sơn Epoxy chống thấm nước tuyệt đối, không mọc rêu hay mốc mái sân thượng.
  • Không gây trơn trượt.
  • Khả năng bám dính trên mọi chất liệu sàn  bê tông, gạch, kính, gỗ thép rất cao.
  • Lấp đầy các lỗ nhỏ li ti.
  • Không bị bay màu khi ở nhiệt độ cao khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sơn Epoxy có ưu điểm chống thấm tốt

Quá trình chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Công ty dịch vụ chống thấm TPNY có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực. Thi công chống thấm sân thượng bắng sơn epoxy các công trình xây dựng. Cải tạo lại nhà và sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi .Sẽ đưa ra các bước thi công chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy. Cho các bạn tham khảo và ứng dụng cho sân thượng nhà mình nhé

 Bạn cần xử lý bề mặt sân thượng của mình

Bước này cực kỳ quan trọng để xử lý chống thấm sàn bằng sơn epoxy đạt hiệu quả cao nhất. Để có mặt sân thượng đạt chất lượng bạn cần xử lý mặt sàn thật cẩn thận sạch sẽ. Bạn nên sử dụng máy hút bụi loại nhỏ để loại bỏ tất cả các dị vật, dầu, mỡ, hóa chất, nước … Tạo độ nhám cho sân thượng khi sơn epoxy dễ dàng kết dính với mặt.

Xử lý và che lấp lỗ hổng trên bề mặt sân thượng một cách triệt để nhất

Khi gặp điều kiện thời tiết khắc nhiệt qua một thời gian đưa vào sử dụng bề mặt sàn bị thẩm thấu. Mặt sơn sẽ xuất hiện những vết nứt rỗ thủng li ti hay bong tróc. Làm ảnh hưởng tới chất lượng chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy và tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục xử lý được tình trạng này khách hàng phải lấp đầy những. Khuyết điểm đó bằng hỗn hợp epoxy dạng keo đợi khô rồi dùng máy mài tay mài lại.

 Chống thấm thi công lớp sơn lót sân thượng

Chia tỷ lệ cho hợp lý sau 2 giờ cho bề mặt sơn đã xử lý chống thấm sàn bằng sơn epoxy xong sạch sẽ. Và đảm bảo sơn được khô rồi tiếp tục thi công lớp sơn lót nên. Cho thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa. Base theo đúng tỉ lệ thích hợp, dùng máy trộn thật đều khoảng 5-10 phút rồi tiến hành thi công chống thấm.

Thi công lớp sơn cuối để hoàn thành việc chống thấm

Bạn cho sơn lên bề mặt sàn sân thượng rồi dùng bàn gạt  kéo cho lớp sơn. Được dàn  đều có độ dày vừa phải khi bao phủ sản phẩm. Đạt hiệu quả láng bóng bề mặt đẹp bạn cần thao tác gạt qua gạt lại nhiều lần bạn nhé. Thấy hiện tượng có bọt khí chuẩn bị dung môi để phun lên phá bọt khí

Nghiệm thu công trình chống thấm

Sau thi công sau 24h có thể di chuyển trên bề mặt sân thượng. Để đảm bảo chống thấm sàn bằng sơn epoxy đạt độ chắc chắn cần 7 -10 ngày kể từ lúc bàn giao công trình có thể sử dụng bình thường trên bề mặt sân thượng.

 Bài viết trên là những thông tin chúng tôi đã chia sẻ về cách chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy .Sao cho đạt hiệu quả nhất cho quý khách tham khảo. Quý khách có nhu cầu về chống thấm sân thượng cho ngôi nhà của mình. Đừng chần chừ hãy liên hệ trực tiếp đến thợ sơn nhà tại TPHCM Công ty dịch vụ chống thấm TPNY để được hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất cho bạn.

 

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Hà Nội giá rẻ nhất Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Hà Nội giá rẻ nhất
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Hà...
Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Khánh Hoà giá rẻ Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Khánh Hoà giá rẻ
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Khánh...
Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Nha Trang giá rẻ Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Nha Trang giá rẻ
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Nha...
Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Cam Ranh giá rẻ Báo giá thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Cam Ranh giá rẻ
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thay công tơ điện, đồng hồ điện tại Cam...